(ictdanang) – CMC Telecom vừa giới thiệu gói giải pháp tích hợp công nghệ dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống... (khối Horeca) tại TP Nha Trang với các tính năng như đảm bảo tối đa số lượng người truy cập Internet, tiết kiệm chi phí, nhân sự quản trị, dễ dàng quảng bá hình ảnh, đăng tải các chương trình khuyến mãi, thu thập lưu trữ thông tin hay khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng… tại Hội thảo “ICT Solutions for Horeca” diễn ra vào ngày 27/10.
YouTube Kids loại bỏ nội dung bạo lực, người lớn, các quảng cáo không -sạch- và phụ huynh có thể hẹn giờ xem cho con.
(ictdanang) – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu Bộ Công Thương Trần Thanh Hải phân tích: Các bộ ngành liên quan, trong góp ý, đều cho rằng: Máy xử lý dữ liệu tự động là mặt hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chứ không riêng máy (dùng để) đào tiền ảo. Việc cấm sẽ gây ảnh hưởng đến các ngành nghề khác.
(ictdanang) - “Việc phát triển công nghệ vũ trụ đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghiệp 4.0 cho Việt Nam” – Ngài Ryutaro Kobayashi - Phó Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) - Văn phòng Việt Nam, nhấn mạnh.
(ictdanang) - Facebook vừa thông báo cập nhật lại hệ thống quét AI nhằm kiểm soát và hạn chế hiển thị những đường link dẫn đến các website chuyên ăn cắp nội dung hoặc có nội dung kém chất lượng trên Bảng Tin của người dùng nhằm nâng cao chất lượng nguồn tin trên ứng dụng cũng như ngăn ngừa các tình trạng lừa đảo từ những website ngập tràn quảng cáo.
(ictdanang) – Xuất phát từ ý tưởng kết nối những người “có rất nhiều sách đã đọc xong, để trên giá một thời gian dài và không biết phải làm gì tiếp theo” với những người muốn mượn sách; ứng dụng GaT (Give and Take the Book) ra đời đã tạo ra một nền tảng giúp người sử dụng chia sẻ thông tin và những quyển sách như thế với nhau. Từ đó hướng đến tạo nên cơ hội tiếp cận sách, mở rộng không gian đọc và cổ vũ thói quen đọc sách trong cộng đồng.
(ictdanang) - 64 đội Robotics đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã hào hứng tham gia Ngày hội Robothon 2018 (vừa diễn ra ngày 14/10, tại Nhà thi đấu đa năng, Trường THPT Phan Châu Trinh). Ngày hội do Công ty Cổ phần DTT Eduspec – Học viện STEM cùng các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn phối hợp tổ chức.
(ictdanang)- “Trong kỷ nguyên số hiện tại, Bưu chính đã định vị mình là một nhà cung ứng quan trọng cho thương mại điện tử toàn cầu. Bưu chính trở thành đối tác phân phối chính cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thông qua một mạng lưới kết nối toàn cầu của mình. Khách hàng chọn Bưu chính để hợp tác kinh doanh dựa trên các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng với các thông tin liên quan có thể theo dõi, định vị trên toàn cầu” - Tổng Giám đốc Văn phòng Quốc tế UPU, Ngài Bisha A. Hussein nhấn mạnh trong thông điệp Nhân Ngày Bưu chính Thế giới (World Post Day) 9/10/2018.
(ictdanang)- Hôm nay (7/10/2018), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã thực hiện thành công đợt chuyển đổi mã mạng với đầu số 0162 sang 032, kết thúc 9 đợt thực hiện như kế hoạch ban đầu mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra.
(ictdanang) – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, ông Nguyễn Chương Đức cho rằng, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng quảng cáo - rao vặt trái phép khó xử lý dứt điểm, đó là lượng “SIM RÁC” còn trôi nổi ngoài thị trường khá nhiều.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11