(ictdanang)- Đó là “Ngày hội lập trình DevDay” ; “Sự kiện Công nghệ phát triển Web DotFes”; “Hội nghị quốc tế về Công nghệ thông tin (CNTT) SoICT và “Hội nghị quốc gia về An toàn - An ninh thông tin”.
(ictdanang) - Nhằm bước đầu tạo cơ sở để mở rộng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, chiều 19/1 đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp về xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giai đoạn 2018 - 2025 giữa tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 17/1, Khóa đào tạo Giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp khu vực Đà Nẵng và miền Trung - Tây Nguyên (ToT2 Đà Nẵng) đã chính thức khai giảng với sự tham gia của 24 giảng viên và cán bộ đến từ 14 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong khu vực.
(ictdanang) - Liberzy - Lịch trình du lịch miễn phí là một ứng dụng có khả năng kết nối các hệ sinh thái du lịch vừa chính thức được giới thiệu trong Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator) ngày 6/1.
(ictdanang)- Các chủ đề liên quan đến Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 như: The battle between Uber, Grab and traditional taxi (Trận chiến giữa Uber, Grab và xe taxi truyền thống); The development of E-Sport (Sự phát triển của thể thao điện tử), VR and AR Technology (Công nghệ VR và AR), Challenge of IOTs, Paying by Bitcoin (Thách thức của IOTs, Thanh toán bằng Bitcoin), The future of Logistic (Tương lai của Logistic) được các đội tuyển chọn làm đề tài bài thuyết trình của mình, thu hút sự chú ý của khán giả và Hội đồng Giám khảo.
(ictdanang-tintonghop) - Khoảnh khắc 10 giờ 10 phút 10 giây ngày 1/1, mang ý nghĩa của hệ số nhị phân-nền tảng quan trọng của công nghệ thông tin (CNTT), được chọn để khởi động đề án “Hệ tri thức Việt số hoá” với mục tiêu “Chia sẻ tri thức-Hướng tới cộng đồng-Cổ vũ sáng tạo-Vì tương lai Việt Nam”.
(ictdanang) – Ngày 23/12, “Lễ ký kết hợp tác về việc làm và giao lưu với sinh viên đại học Duy Tân” do CMC telecom tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên và giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng.
(ictdanang) – Hôm nay 22/12, tại Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ thông tin– Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc gia công nghệ thông tin và ứng dụng trong các lĩnh vực lần VI CITA 2017.
(ictdanang)- 3 bài báo khoa học công bố quốc tế của 2 tác giả công tác tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt-Hàn là TS. Trần Thế Sơn và TS. Nguyễn Quang Vũ đã được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng quyết định tặng Bằng khen, ghi nhận như một đóng góp xuất sắc cho hoạt động khoa học và công nghệ của TP trong năm 2017.
(ictdanang) - Sau khi GDG DevFest MienTrung 2017 khép lại, 4 thí sinh xuất sắc được chọn từ các đội thắng giải cùng các cố vấn, lập trình viên đến từ công ty Long Vân và các thành viên Ban tổ chức đã có chuyến thực tế 4 ngày tham quan và học tập tại trụ sở Google Singapore với nhiều trải nghiệm thú vị.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11