(ictdanang) – Đến 10g20 sáng nay 11/9, vụ cháy lớn ở một tụ điểm giải trí (đã ngưng hoạt động, trong quá trình cải tạo) đã được khống chế hoàn toàn. Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn - Công an Thành phố Đà Nẵng đã điều động phương tiện và nhân lực của 5 đơn vị với 20 lượt xe thang, xe chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tham gia chữa cháy. Công ty Công viên Cây xanh Đà Nẵng cũng hỗ trợ 2 xe bồn chứa nước đến hiện trường.
(ictdanang) - Lúc 21h00 ngày 8/9/2018, tàu SAR 412 đã đưa 8 thuyền viên gặp nạn cùng tàu ĐNa 90397 TS về đến Đà Nẵng an toàn, lãnh đạo Trung tâm đã chuyển lời động viên thăm hỏi và trao quà động viên của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.
(ictdanang) – Với hơn 600.000 tài khoản công dân điện tử và tổng số Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức 3, 4 trong 6 tháng đầu năm 2018 của Đà Nẵng đã lên đến 572 dịch vụ. Nhưng để thành quả này thực sự bền vững, lan tỏa sâu rộng trong nhân dân với hiệu quả và chất lượng thực tế, TP cần nhạy bén hơn nữa trong việc phát hiện và xử lý nhanh chóng những bất cập trong triển khai, áp dụng DVCTT tại các quận, huyện, phường, xã; đặc biệt là ở mức 3, 4.
(ictdanang) – Giành điểm số cao nhất qua 3 phần thi: Tự giới thiệu; Thi kiến thức chung về cải cách hành chính và Thi tiểu phẩm về cải cách hành chính; đội tuyển cán bộ, công chức Huyện Hòa Vang đã giành giải nhất Hội thi "Cán bộ, công chức quận, huyện với cải cách hành chính" diễn ra hôm nay, 8/9/2018.
(ictdanang) - Sáng 7/9, Sở TT&TT tổ chức Hội thi lập hồ sơ công việc năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại khối cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.
(ictdanang) – Theo Quyết định 28/2018/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ đã ban hành, liên quan đến quy trình gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước; kể từ 6/9/2018, văn bản điện tử phải được gửi ngay trong ngày văn bản đó ký ban hành, chậm nhất là trong buổi sáng của ngày làm việc tiếp theo.
(ictdanang) - Sáng nay (5/9), hòa trong không khí ngày khai giảng năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học Phù Đổng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng hân hoan chào đón Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về tham dự và đánh trống khai trường.
(ictdanang) - Lúc 6 giờ 30 phút ngày 1/9, tàu SAR 412 đã đưa toàn bộ 6 ngư dân và tàu ĐNa 90105 TS trong điều kiện khó khăn về bờ an toàn. Các thuyền viên bị nạn đều trong tình trạng sức khỏe ổn định, tinh thần phục hồi tốt.
(ictdanang) - Tối 30/8, tại Di tích Nghĩa trủng Hòa Vang, quận Cẩm Lệ, UBND thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 160 năm Ngày Quân và Dân Đà Nẵng kháng Pháp (1858 – 2018).
(ictdanang) - Theo công bố của Bộ TT&TT và Hội tin học Việt Nam, Đà Nẵng tiếp tục là địa phương dẫn đầu cả nước về “Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam (Vietnam ICT Index) năm 2018. Đây là năm thứ 10 liên tiếp Đà Nẵng dẫn đầu bảng xếp hạng này. Ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng khẳng định: "Thành quả này là động lực để TP tiếp tục phấn đấu giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Vietnam ICT Index và không ngừng tiến xa hơn trên chặng đường phát triển".
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11